Khoan giếng gia đình

Công ty TNHH DV TM Khoan Giếng ĐẠI THÀNH NAM là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình

 1. Lý do nên dùng khoan giếng gia đình so với giếng đào

Nếu ngày trước có nhiều vùng quê dùng nước ao tắm giặt, rửa thực phẩm… thì ngày nay ở những vùng ấy hầu như nhà nào cũng dùng nước giếng. Tuy nhiên để có nguồn nước giếng sạch sẽ cũng là cả một vấn đề đáng nói.
Với khoan giếng gia đình thì chi phí bỏ ra so với giếng nước đào thì không nhiều. Khoan giếng gia đình không tốn diện tích, có thể đưa nguồn nước lên cao và xả xuống như nước máy nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải nước giếng khoan ở độ sâu hơn nước giếng đào mà có thể khẳng định tốt hơn.
 1. Hướng dẫn thi công khoan giếng gia đình

Vị trí đặt khoan giếng gia đình phải ở xa nơi  như hố xí, chuồng trại chăn nuôi, ao chuôm ... 
Khi bắt đầu thực hiện chúng ta đúc những ống cống hình trụ, đường kính cỡ 1m, chiều cao cỡ 1m , rồi thả các ống cống hình trụ xuống chỗ đã đào sẵn. Trước đó vài ngày, nên trát xi-măng cả mặt trong và mặt ngoài ống cống hình trụ thật nhẵn. Điểm tiếp giáp giữa các ống cống phải chít xi-măng rất kỹ. Ở những vùng có nhiều mạch ngang, thường đào hố rộng hơn và cho cát vàng bao quanh lấy ống cống thật chặt. Làm đúng kỹ thuật, sẽ lấy được mạch nước ngầm (ở độ sâu khoảng 4 - 5m) trong và sáng.
Khi chọn độ sâu của mạch ta cần lưu ý: Vùng đồng bằng, đất thường do bồi đắp lâu ngày mà thành. Khi đào thường thấy lớp đất đen hay cát pha đất bên trên, đào xuống sẽ gặp lớp cứng khác và đến khoảng 4 mét trở lên sẽ gặp lớp cát vàng và mạch. Nếu dừng ở đó lấy mạch nước này thì nước thường trong, ít có chất hữu cơ, đặc biệt ít khi nhiễm sắt. Nếu không lấy mạch này mà cố đào sâu qua khỏi lớp cát vàng thì thường gặp mạch nước chứa nhiều sắt thấy màu vàng hay để lâu sẽ có màu vàng. Trên một vùng có giếng không có chất sắt, có giếng lại có chất sắt là do khác nhau về độ sâu. Bởi vậy trên mỗi vùng cần khảo sát và chỉ đào ở độ sâu thích hợp.
Làm thành giếng, che giếng: phải xây thành giếng cao khoảng 0,8-1m để bảo vệ trẻ em khỏi bị rơi xuống giếng khi chơi đùa hay khi múc nước mặt khác, để khi mưa lụt nước bẩn, chất bẩn khỏi tràn vào giếng. Giếng có đường kính khoảng 1m thì thường có ánh sáng chiếu vào mặt nước.
Khi làm nền chúng ta cũng phải lưu ý vì nền tốt thì nước thải, bẩn sẽ không có cơ hội ngấm vào giếng. Nền giếng cần có đường kính khoảng 2,5 - 3m kể từ tâm giếng, nện kỹ bằng sỏi cát và láng bên trên bằng xi-măng thật chắc chắn, tốt hơn nên đổ một lớp bê-tông dày; phải xây cao hơn mặt sân và vườn chung khoảng 30cm, có độ nghiêng cho nước tràn ra phía ngoài và phía ngoài có gờ chắn nước vây quanh, góp nước thải lại và có lối dẫn nước ra xa
 1. Đơn vị thi công khoan giếng gia đình uy tín:

Hiện nay với điều kiện khí hậu khắt nghiệt vào mùa khô hạn nên nhu cầu khoan giếng gia đình khá phổ biến. Tuy nhiên cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín và nhiều kinh nghiệm để được tư vấn rõ ràng, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, công ty Khoan Giếng Đại Thành Nam tự tin với chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên và hợp tác.
Liên hệ ngay (08) 36012437 - 0913758091 để được tư vấn miễn phí & cảm nhận sự chuyên nghiệp!

Báo giá khoan giếng gia đình
Báo giá khoan giếng công nghiệp
Khoan giếng gia đình giá rẻ tại TPHCM
 • TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  Hơn 15 năm kinh nghiệm về khoan giếng. Dịch vụ uy tín, tận tâm, tư vấn nhiệt tình
 • TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  Đại Thành Nam là công ty tiên phong về chất lượng trong ngành khoan giếng
 • ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

  ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

  Xử lý nhanh mọi yêu cầu. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 24/7
 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Đảm bảo an toàn vì chất lượng công trình cho người dân Việt!
0913758091
Design by Kingweb.vnClose